GIỚI THIỆU

 

_ Mực in, Máy in  luôn là nhu cầu thiết yếu hàng đầu, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình hoạt động,phát triển sự nghiệp của các công ty, các doanh nghiệp.

 

_ Nhất là trong thời kỳ đất nước sôi động hội nhập quốc tế, các công ty, doanh nghiệp cùng nhau tranh đua phát triển kinh tế , thì việc nhu cầu in ấn ngày càng được đòi hỏi cao hơn, khắt khe hơn để cho ra những bản in chất lượng nhất, rõ đẹp, sắc nét từng chi tiết, bền màu theo thời gian, góp phần tạo nên những thành công nhất định cho doanh nghiệp. Chính mực in, máy in chính hãng mới có thể đáp ứng được hết nhu cầu thị hiếu đó ,kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

 

_  Nhưng ngày nay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng , khó phân biệt được thật, giả đang tràn lan trên khắp thị trường với con số đáng báo động, đang là vấn đề nhức nhối, nan giải , gây bức xúc đối với xã hội và các nhà sản xuất .

 

_ Là sự thiệt hại, nỗi lo lắng hàng đầu của người tiêu dùng khi họ phải bỏ ra một số tiền lớn để mua phải hàng không đúng chính hãng, hàng giả ,hàng kém chất lượng.

 

_ Chính vì thế, nên công ty PHONG THỊNH , đại diện cho 6 thương hiệu mực in, máy in chính hãng nổi tiếng nhất trên thế giới :

 

  HP    CANON    EPSON    BROTHER    FUJI XEROX    SAMSUNG

 

Hơn 3 năm qua đã đạt được nhiều thành công to lớn . Đó là mang đến tận tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất, chế độ dịch vụ bảo hành tốt nhất xứng đáng với sự mong đợi và niềm tin tưởng của quý khách hàng.

 

Đó cũng chính là kim chỉ nan, là phương châm hoạt động, là động lực phát triển hàng đầu của công ty chúng tôi.

 

 

 

 

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !

 

 

Mực in HP © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP