dich vu xuat nhap khau

 

                                                                  " HÀNG CỦA BẠN

 

     - PHẢI VỀ KHO BẠN "

 

_ Đó là phương châm làm việc hàng đầu của công ty PHONG HẢI muốn gửi đến quý khách hàng có nhu cầu tìm một đối tác cung ứng dịch vụ xuất nhập khẩu đầy uy tín và năng lực nhất . Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu,  công ty PHONG HẢI sẽ cung ứng mọi dịch vụ tốt nhất cho doang nghiệp.

 

1. SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY :

_ Cứ mỗi năm, các doanh nghiệp đều khốn đốn và chật vật với các khâu thủ tục nhập hàng và xuất hàng khi các biểu thuế và quy trình làm thủ tục hải quan thay đổi liên tục. Hiểu được điều đó, công ty PHONG HẢI đã không ngừng trao dồi, nổ lực ,rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, cập nhật công nghệ thông tin từng giờ để có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp mọi dịch vụ tốt nhất ,với những ưu thế sau:

 

+ Đội ngũ nhân viên năng động, chịu khó, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. ( có thể làm việc cả buổi tối để kịp tiến độ đưa hàng về kho cho doanh nghiệp.)

+ Mối quan hệ hợp tác rộng rãi trong lĩnh vực chuyên ngành xuất nhập khẩu trong nhiều năm qua sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn trong công việc.

+ An tâm về hàng hóa của doanh nghiệp : bảo đảm đúng số lượng khai báo, hàng hóa được giao nguyên đai kiện, tránh thất thoát hoặc hư hỏng sản phẩm.

+  Rút ngắn thời gian làm thủ tục xuất nhập hàng cho doang nghiệp  ( hoàn thành công việc từ 1- 2 ngày hàng về kho)

+ Tiết kiệm chi phí tối đa khi khai báo (Áp mã thuế đúng nhất cho từng mặt hàng, tránh làm thất thoát tiền thuế của công ty.)

+ Am hiểu về luật thuế, tuân thủ theo đúng quy dịnh của luật pháp. Hỗ trợ khách hàng về khai thuế hàng hóa đúng và hợp lý nhất.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh hai quan xuat nhap khau

 

2. Quy Trình Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu trọn Gói 

 

  Với thế mạnh hoạt động nhiều năm về lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu, cùng một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, công ty PHONG HẢI sẽ hỗ trợ đến Quý Khách một quy trình xuất nhập khẩu trọn gói, đầy đủ bao gồm các bước sau:

- Vận chuyển quốc tế với giá cước tốt nhất.

-  Dịch vụ xin các loại giấy phép Xuất Nhập Khẩu với các mặt hàng được yêu cầu.

- Tổ chức theo dõi sát các lô hàng đến hoặc đi mọi lúc .

- Đặt ContainerBooking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.

- Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp.

- Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định.

- Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,...

- Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu Khách Hàng.

Nhưng không phải mặt hàng nào cũng được nhẹ nhàng, trơn tru đến thế. Rất nhiều mặt hàng khi làm thủ tục hải quan cần thêm những nghiệp vụ khác đi kèm. Với loại hình xuất nhập kinh doanh,
công ty PHONG HẢI sẽ hỗ trợ đến Quý Khách những công việc như:

  • Xin giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu: bước này cực kỳ quan trọng, vì thiếu giấy phép mà đã khai tờ khai là bị phạt như chơi. Có thể nói bước này đúng ra không gộp vào dịch vụ hải quan. Nhưng một số anh chị em mới làm xuất nhập khẩu thì không biết, lại muốn gộp cả vào giá dịch vụ hải quan trọn gói khi hỏi đơn vị dịch vụ. Theo tôi thì nên tách riêng dịch vụ xin giấy phép, nếu có.
  • Kiểm tra chuyên ngành: chẳng hạn như kiểm dịch, hun trùng, đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, khai báo hóa chất… Những nghiệp vụ này cũng nên được báo phí riêng, tất nhiên có thể gộp chung báo giá nếu chủ hàng yêu cầu dịch vụ hải quan trọn gói
  • Kiểm hóa: là việc cán bộ hải quan kiểm tra thực tế hàng hóa, bằng máy soi, hoặc kiểm thủ công. Khi tờ khai luồng đỏ, hoặc luồng xanh hay vàng nhưng có nghi vấn nên chuyển kiểm. Rõ ràng trường hợp này sẽ phát sinh chi phí như nâng hạ container, cắt chì, bồi dưỡng xe nâng, công nhân… Vậy sẽ phải tính tới trong báo giá trọn gói, nếu hàng phải kiểm.
  • Tham vấn giá, kiểm tra sau thông quan: những bước này có thể xảy ra nhưng không nhiều. Tuy vậy, với mặt hàng nằm trong danh mục rủi ro về giá, mà hải quan nghi ngờ giá khai báo thấp thì chuyển sang tham vấn (ngay) hoặc để kiểm tra sau thông quan (sau). Như vậy nếu phát sinh, rõ ràng người làm dịch vụ hải quan cũng phải tiến hành nghiệp vụ, trừ khi chủ hàng tự làm việc này. Nhưng nếu đơn vị dịch vụ làm, chắc chắn sẽ phát sinh chi phí, và báo giá trọn gói cũng cần tính tới phí này.
  • Hoàn thuế nhập khẩu, thuế VAT cho hàng nhập khẩu: nghiệp vụ này ít xảy ra, nhưng thường thấy với trường hợp nợ CO & đóng đủ thuế để thông quan hàng trước, rồi sau đó có CO nộp trả và xin hoàn thuế. Nghiệp vụ này tuy phát sinh thêm nhưng cũng sẽ mất khá nhiều thời gian, nên thường không tính chung vào phần dịch vụ thông quan. Những gì xảy ra sau khi hàng đã được thông quan, cần tính riêng cho rành rọt, đỡ hiểu nhầm.

 
 

Tại sao cần dịch vụ hải quan trọn gói

 

 

 

Có cần thiết hay không thì cần hiểu tại sao chủ hàng lại thích dịch vụ hải quan trọn gói. Đây là lý do chính mà tôi cảm nhận được:

 

  1. Chủ hàng chưa có kinh nghiệm, không nắm được nghiệp vụ cụ thể để thông quan 1 lô hàng, nên muốn thuê dịch vụ làm từ đầu đến cuối, cho đến khi hàng thông quan xong xuôi. Ý của chủ hàng là “tôi không biết cách làm, tôi muốn thuê anh trọn gói, anh phải làm hết cho đến khi xong, tôi chỉ việc cung cấp và ký tá chứng từ, rồi trả tiền theo giá đã báo mà thôi”.
  2. Chủ hàng muốn thuế 1 bên dịch vụ làm tất cả, thay vì phải thuê vài bên dịch vụ, mỗi bên làm một vài công đoạn mới xong. Chẳng hạn, với hàng mỹ phẩm nhập khẩu, chủ hàng muốn thuê 1 công ty vừa làm công bố mỹ phẩm, vừa làm thủ tục thông quan hàng nhập khẩu, thay vì thuế 2 công ty làm 2 công đoạn.
  3. Chủ hàng muốn giảm rủi ro phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Thường công ty mới làm xuất nhập khẩu hay e ngại phát sinh chi phí. Một phần là vì chưa nắm được nghiệp vụ có thể phát sinh gì, chi thêm gì. Phần nữa là cũng “ngại” mấy anh làm dịch vụ khai thuê không đứng đắn, hay tranh thủ tính phí mỗi khi có trục trặc phát sinh. Thú thực là người trong nghề, tôi cũng hiểu và đồng cảm với nỗi lo của khách hàng về quản lý chi phí, bởi vẫn có những công ty hoặc cá nhân làm dịch vụ, nhưng không ngại “chặt chém” khi có cơ hội.

Việc lập Báo Giá, lập dự toán cụ thể các loại phí (chính thức và phụ phí nếu có) sẽ giúp Quý Khách Hàng có được chi phí chính xác thông qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi để có thể quyết định giá mua hoặc giá bán hàng hóa tốt nhất của mình.


dich_vu_xuat_nhap_khau_knight

 

3. Các Loại Hình Thức Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Phổ Biến :

Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty PHONG HẢI sẽ tiết kiệm chi phí hơn Quý Khách tự đi làm và giúp Quý Công Ty, Doanh Nghiệp có được giá bán hàng hóa cạnh tranh trên thị trường. Công ty PHONG HẢI cung cấp các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu sau :

                     -  Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu kinh doanh thương mại.

                     -  Dịch vụ Tạm nhập - Tái xuất, Tạm xuất - Tái nhập.      

                     -  Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu đầu tư có thuế hoặc miễn thuế.

                     -  Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu đối với hàng gia công.

                     -  Dịch vụ Nhập Khẩu nguyên liệu để sản xuất hàng Xuất khẩu.

                     -  Dịch vụ Xuất nhập khẩu phi mậu dịch ( hàng cho, tặng, viện trợ, đặc biệt...).       


       Công ty PHONG HẢI cam kết sẽ mang đến những lợi ích, giải pháp cạnh tranh và tiện lợi nhất cho Quý doanh nghiệp  đang cần một Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác đầy uy tín và sự tin tưởng tuyệt đố​i !

 

CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU XUAT NHAP KHAU PHONG HAI

DIA CHI : 102/11 CONG QUYNH. P:PHAM NGU LAO. QUAN 1. TPHCM

MST: 0312937775

Email: phonghai.logistics@gmail.com

TEL: MR HAI : 0902.89.53.18 -     MS THAO : 0938.392.807

Ngày cập nhật 2018/09/21 Tác giả: 24h.com

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
Mực in HP © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP