Canon giới thiệu máy in không dây siêu gọn nhẹ


Mẫu máy in không dây Canon IVY được đảm bảo tương thích tốt với iOS cũng như Android. Tốc độ in ảnh khổ 2 x 3 inch vào khoảng 50 giây.

VY là mẫu máy in ảnh di động vừa được Canon chính thức tung ra thị trường hướng đến những khách hàng có nhu cầu in ảnh trực tiếp từ smartphone để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của mình. Vì là một sản phẩm đề cao tính di động, Canon IVY đương nhiên sở hữu dáng vẻ nhỏ gọn, kích thước 119 × 81 × 18mm và chỉ nặng tầm 160 gam.

Với kích thước này, Canon IVY có thể nằm gọn trong lòng bàn tay và theo bạn đến bất kỳ đâu trong những chuyến hành trình khám phá thế giới của mình. Hiện tại, Canon IVY cũng có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau Rose Gold, Mint Green, và Slate Gray.

Canon IVY hỗ trợ in ảnh không dây qua kết nối Bluetooth. Canon đảm bảo mẫu máy in không dây của hãng tương thích tốt với thiết bị Android cũng như iOS. Người dùng cũng có thể thêm các hiệu ứng màu sắc, sticker vui nhộn hay thậm chí “tút” ảnh bằng những khung hình có sẵn trên ứng dụng Canon Mini Print.

Cũng theo Canon, IVY hỗ trợ in ảnh 2 x 3 inch với tốc độ 50 giây/ảnh. Giá bán của mỗi mẫu máy in không dây Canon IVY hiện ở mức 130 USD. Giấy in ảnh được bán với 2 tùy chọn là bộ 25 tờ có giá ở mức 10 USD. Riêng bộ giấy in ảnh 50 tờ có giá bán ở mức 25 USD.

Một số hình ảnh mẫu máy in di động Canon IVY :





 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày cập nhật 2018/08/18 Tác giả: 24h.com
Canon giới thiệu máy in không dây siêu gọn nhẹ

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
Mực in HP © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP